Chủ Đầu Tư Empire City Là Ai?

Chủ đầu tư Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City là một dự án cao cấp đang tạo tiếng vang lớn trong thị trường Miền Nam và toàn quốc. Đây là một siêu phẩm với thiết kế đẳng cấp nhất tại Sài Gòn. Nổi bật là Empire City 88 Tower cao 88 tầng, một trong những biểu tượng của dự án Empire City cũng như khu đô thị Thủ Thiêm. Vậy, Chủ đầu tư Empire City là ai? Hãy cùng empirecity.info tìm hiểu xem ai là “ông trùm” của dự án tỷ đô này nhé!

Ông Lớn Keppel Land – Chủ Đầu Tư Empire City Với 40% Vốn

Keppel Land là một trong những công ty bất động sản tiên phong và lớn mạnh tại Việt Nam. Một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Ngoài các thị trường trọng điểm như Singapore, Viêt Nam, Trung Quốc. Keppel Land tiếp tục mở rộng hoạt động của mình sang các thị trường khác như Indonesia, Ấn Độ.

Chủ đầu tư Keppel Land với nhiều loại hình đầu tư đa dạng như:

 • Các cao ốc văn phòng hạng A.
 • Các trung tâm thương mại.
 • Dự án dân cư.
 • Khu đô thi phức hợp.
 • Căn hộ dịch vụ,…
Ảnh chủ đầu tư Keppel Land
Keppel Land – chủ đầu tư Empire City

Keppel Land đã tạo ra nhiều dự án thành công khẳng định vị thế lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Nổi bật là một số dự án như: The Estella, Saigon Sports City, Palm City, Saigon Centre,… Và gần đây nhất là dự án Empire City đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản.

Những dự án của Keppel Land được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Điểm nổi bật của Ông lớn này không chỉ về công trình xây dựng, mà còn là dịch vụ quản lý, cách vận hành chuyên nghiệp. Các dự án của chủ đầu tư rất đáng để mua và đầu tư bởi tiềm năng sinh lời lớn và hấp dẫn.

Gaw Capital Partners Với 30% Vốn – Chủ Đầu Tư Empire City

Khu phức hợp Empire City là dự án phát triển trên khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2. Chủ đầu tư Empire City là những công ty đầu tư bất động sản uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ông lớn Keppel Land, Gaw Capital Partners cũng góp mặt vào dự án này với 30% số vốn. Đây là quỹ đầu tư tư nhân được thành lập tại Hong Kong với số vố chủ sở hữu hiện nay là 8.6 tỷ USD. Gaw Capital Partners cũng đã thực hiện nhiều dự án lớn tại nước nhà Hong Kong đến các nước khác và Việt Nam.

Gaw Capital Partners
Chủ đầu tư Gaw Capital Partners

Mặc dù Gaw Capital Partners vẫn còn là một cái tên rất mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nhưng đã tạo được tiếng vang lớn nhờ có nhiều thương vụ đầu tư như:

 • Dự án Empire City Thủ Thiêm.
 • Dự án Park City (TP. Hồ Chí Minh).
 • River State Service Apartment (TP. Hồ Chí Minh).
 • Dự án Indochina Plaza Hanoi.
 • Dự án Hyatt Regency Danang (Đà Nẵng).
 • Dự án Golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).
 • Dự án Malibu Villas (Quảng Nam).

Dự kiến trong tương lai, Gaw Capital Partners sẽ còn tham gia nhiều dự án nữa trên thị trường Châu Á. Mang lại một diện mạo mới trên thị trường hiện nay.

Công Ty TNHH BĐS Trần Thái Góp 15% Số Vốn Dự Án

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bất Động Sản Trần Thái được thành lập từ 10/09/2001 và khá nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, xây dựng và phát triển. Đơn vị này đã đạt được nhiều kết quả vượt hơn cả mong đợi .Vươn lên trở thành một công ty hoạt động có ích trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Có rất nhiều công trình của Trần Thái đã thành công vang dội, một số dự án phải kể đến như:

 • Khu cư dân Nam Rạch Chiếc.
 • Louis Tower.
 • Trần Thái Village.
 • Cao ốc Phú An.
 • Tran Thai Marina Resort & Villas,…
Chủ đầu tư Trần Thái
Chủ đầu tư Trần Thái

Những dự án của công ty này có đặc điểm phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Đặc biệt là phân khúc dự án chung cư cao cấp, biệt thự và biệt thự nghĩ dưỡng. Sử dụng lối kiến trúc xanh tự nhiên, sử dụng năng lượng sạch, gần gũi với môi trường. Đơn vị thường liên kết với các đối tác lớn, chủ đầu tư uy tín. Đảm bảo tiến độ thi công chất lượng đứng như cam kết. Việc góp 15% vốn chủ đầu tư Empire City cũng minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của Trần Thái.

Công Ty CP BĐS Tiến Phước –  Góp Vốn 15%

Công ty cổ phần Bất Động Sản Tiến phước là chủ đầu tư danh tiếng tại Việt Nam. Đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, ý tế, cơ sở hạ tầng. Danh mục đầu tư của Tiến Phước vô cùng đa dạng với các dự án khu đô thị, Khu đô thị phức hợp. Thương mại, bệnh viện quốc tế, văn phòng khách sạn 5 sao,…

Các dự án của Tiến Phước thường tập trung tại TP.Hồ Chí Minh như: Quận 1, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12 và Bình Chánh. Ngoài ra còn một số tỉnh như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa.

Một số dự án tiêu biểu có sự góp mặt của Tiến Phước:

 • Dự án phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc.
 • Khu biệt thự Greenfield Village Quận 2.
 • Dự Án The Estella với 1.500 căn hộ cao cấp.
 • Le Meridien Saigon Tower cao 23 tầng (khách sạn và cao ốc văn phòng).
 • Dự Án Palm City Quận 2.
Chủ đầu tư Tiến Phước
Chủ đầu tư Tiến Phước

Tiến Phước chủ đầu tư Empire City cuối cùng và cũng là đại diện thứ 2 của Việt Nam góp mặt trong dự án này với 15% số vốn. Tiến Phước tạo dựng uy tín của mình bằng cách kết hợp kỹ năng kinh doanh và sự cẩn trong công việc. Từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản có giá trị đích thực, có thiết kế và chất lượng vượt trội.

Bài viết trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi “chủ đầu tư Empire City là ai?”. Cũng như biết được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của những “ông lớn” trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm Empire City 88 Tower.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.